Lượt ra sân thứ 2 ở bảng A tại Asian Cup 2019, Đội tuyển Thái Lan có chiến thắng 1-0 trước Đội tuyển Bahrain, “trở lại phong độ thi đấu”.

Đây là trận thứ 2 của ĐT Thái Lan tại bảng A sau khi để thua đậm 1-4 trước đội tuyển Ấn Độ. Khác với những lần ra sân trước đó, ở lượt trận ra sân với ĐT Bahrain, Thái Lan quyết tâm giành điểm để có cơ hội vào vòng knock out.

                                                  Chiến thắng 1-0, Thái Lan trở lại phong độ thi đấu

Sau khi sa thải HLV Milovan Rajevac, ĐT Thái Lan dưới sự hướng dẫn của HLV tạm quyền Sirisak Yodyadthai đã có phần “nhỉnh” hơn trước khi có phong độ tốt trước lối chơi của ĐT Bahrain.

Ở trận đấu gặp Bahrain, lối chơi của họ thiên về bên phòng thủ nhiều hơn. Hầu như, các cầu thủ bên phía Thái Lan đều giữ được phong độ bình tĩnh, di chuyển bóng khéo léo hơn ở lượt trận gặp Ấn Độ trước đó.

Trước buổi họp báo, HLV Yodyadthai chia sẻ trước báo chí, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn trận thi đấu trước đó với ĐT Ấn Độ, cố gắng thi đấu bình tĩnh và kiểm soát bóng nhiều hơn, chúng tôi sẽ cố gắng giành thêm 3 điểm để có cơ hội vào vòng 1/8.

Thái Lan là đội được kì vọng sẽ tạo nên bất ngờ tại mùa giải Asian Cup năm nay. Vì vậy, sau khi để thua trước Ấn Độ với tỷ số nuối tiếc, khi gặp ĐT Bahrain, họ dần lấy lại được phong độ thi đấu khi, phút 58, nhờ pha lập công của cầu thủ Chanathip Songkrasin đã giúp ĐT Thái Lan ấn định tỷ số 1-0 của trận đấu. Tuy nhiên, điều mà HLV tạm quyền Sirisak Yodyadthai kì vọng vẫn chưa xảy ra.

Khi cố gắng ghi thêm 1 bàn thắng, DDT Thái Lan đã cho người hâm mộ dần thấy phong độ quay trở lại của đội bóng. Bước thụt lùi ấy là cơ hội để Thái Lan tiến xa hơn ở giải đấu lớn này.

Kết thúc trận đấu, tỷ số cuối cùng 1-0 nghiêng về phía Thái Lan. Điều này rất có lợi khi việc ghi thêm điểm ở trận đấu tiếp theo sẽ dễ dàng hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, ĐT Thái Lan mới chỉ ghi được 2 điểm ở bảng A. Cơ hội bước vào vòng 1/8 đối với đội bóng này là rất khó

HLV tạm quyền Sirisak Yodyadthai, hy vọng các cầu thủ sẽ làm chiến thắng tiếp theo ở lượt trận ra sân với Đội tuyển UAE diễn ra vào ngày 14/1 tới đây.

Xem thêm:

>>>>>: Đội tuyển Jordan-Chiến thắng bất ngờ tại bảng B

>>>>>: Asian cup mở màn với nhiều bất ngờ và lo lắng

Chiến thắng 1-0 : Đội tuyển Thái Lan trở lại phong độ thi đấu
Đánh giá bài viết