Trận CHUNG KẾT AFC giải bóng đá của U23 Việt Nam giành được ngôi Á quân Với chiến thắng của Đội tuyển VN ở vòng AFF CUP 2018 với sự chỉ đạo của HLV Park Hang_seo đã nhận được sự quan tâm của mọi người.
Ông không phải là người Việt Nam nhưng lại phụ trách và trở thành HLV của đội tuyển VN trong những mùa giải vừa qua. Có người nói rằng ông là người Hàn Quốc thì làm sao lại có tình cảm với người VN để giúp đội tuyển chủ nhà dễ  dàng giành được chiến thắng trong các trận đấu được. Nhưng tất cả mọi người không bao ai nghĩ tới sự hy sinh thầm kín của vị HLV này. Park Hang-seo đã dành tất cả kinh nghiệm của mình và truyền dạy cho đội tuyển VN trong tất cả những trận đấu.

Trong mùa giải AFC cách đây vài tháng, đội tuyển VN đã gặp đội tuyển Hàn Quốc trong trận tứ kết. Trước đó ,HLV Park Hang_seo đã nói rằng:”Đất nước Hàn Quốc là nơi tôi sinh sống, nhưng đất nước VN lại là nơi tôi làm việc ở đây”.Đó là câu nói chứa tất cả tình cảm của ông giành cho cả 2 đất nước.Chắc chắn sẽ có người nói nhưng ông vẫn luôn tự tin làm tốt nhiệm vụ của bản thân mình. Câu nói khiến cho biết bao triệu con tim Việt Nam phải thán phục ngài.

Cũng như trận chiến thắng của đội tuyển U23 VN cách đây vài tháng thì hiện tại moị người lại càng vui mừng hơn nữa khi đội tuyển nước nhà lại giàng được chiến thắng 2-1 với Philipines.ớc vào bán kết AFF CUP 2018.

Một lần nữa lại là sự dẫn dắt của HLV Park Hang_seo, đưa đội tuyển bước vào vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2018.

Ông và đội tuyển đã đưa hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, giành hết bất ngờ nầy đến bất ngờ khác cho bóng đá Việt Nam. Chưa bao giờ bóng đá VN lại nhận được nhiều sự quan tâm từ nước ngoài và các báo nổi tiếng trên thế giới như vậy. Một phần là tự hào vì những con người anh hùng dũng cảm, các cầu thủ bóng đá của chúng ta, một phần là nhờ kinh nghiệm, sự hướng dẫn luyện tập và những chiến lược mà Park Hang_seo đã tạo ra.

Niềm tin vào bóng đá và ngọn lửa cháy hết với tình yêu bóng đá của HLV Park ngày càng lan rộng vào trái tim của hàng triệu con người. Đó là cách mà ông đã dạy cho Đội tuyển VN giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu.

Không một ai trong hàng triệu trái tim yêu bóng đá này không biết đến vị HLV Park này, đó là sự yêu mến và sự quý trọng của tất cả người dân VN đối với ông. Hy vọng rằng HLV sẽ gắn bó vói Đội tuyển bóng đá trong những chặng đường sắp tới để nâng bóng đá VN lên một tầm cao mới. Chân thành cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của Ngài.

Xem thêm:

>>>> Philippines 1-2 Việt Nam: Vòng chung kết mở rộng với quân đoàn của HLV Park Hang-seo

>>>> Văn Toàn không sang Philippines thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang_seo nhận được sự yêu quý từ người dân Việt Nam
Đánh giá bài viết